Cái kết của thanh niên Nhật ra đường gạ cô gái xinh đẹp đóng phim khiêu dâm

Cái kết của thanh niên Nhật ra đường gạ cô gái xinh đẹp đóng phim khiêu dâm - 1

Cái kết của thanh niên Nhật ra đường gạ cô gái xinh đẹp đóng phim khiêu dâm

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 21:20 PM (GMT+7)

Thanh niên 17 tuổi gạ nữ cô gái đóng phim khiêu dâm vì cho rằng đây là cách kiếm thu nhập trong đại dịch Covid-19.


  

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 699);}

Cái kết của thanh niên Nhật ra đường gạ cô gái xinh đẹp đóng phim khiêu dâm - 1

Nhiều thành phố ở Nhật nghiêm cấm hành động lôi kéo, gạ gẫm các cô gái tham gia ngành công nghiệp tình dục.

Theo SCMP, thanh niên 17 tuổi không được tiết lộ danh tính, tiếp cận một cô gái nóng bỏng ở quận Hakata, thành phố Fukuoka.

Thanh niên này thuyết phục cô gái tham gia đóng phim khiêu dâm để có thu nhập trong đại dịch Covid-19. Không ngờ rằng cô gái này chính là cảnh sát chìm.

“Có những cô gái gặp phải vấn đề tài chính vì đại dịch”, thanh niên này nói. “Vậy nên tôi đề nghị họ tham gia ngành công nghiệp tình dục hoặc đơn giản là đóng phim khiêu dâm”.

Thanh niên này nói mình làm việc cho một công ty đang tìm kiếm “những gương mặt mới cho ngành công nghiệp tình dục”, Theo báo Nhật Bản Nishi Nippon Shimbun.

Nhiệm vụ của thanh niên này là lai vãng ở những khu phố đêm, tìm kiếm phụ nữ tiềm năng. “Từ công việc ở quán bar cho đến đóng phim khiêu dâm, công ty chúng tôi đang tuyển người. Cô có muốn tham gia không?”, thanh niên này nói với nữ cảnh sát chìm.

//

Hành động mời chào của thanh niên này đã vi phạm luật ở thành phố Fukuoka. Luật này có hiệu lực từ năm 2008 trước làn sóng phụ nữ bị lôi kéo vào ngành công nghiệp tình dục.

Các thành phố khác ở Nhật Bản như Osaka và Sapporo cũng áp dụng quy định tương tự. Những người như thanh niên trên thậm chí còn gạ gẫm các cô gái về một viễn cảnh trở nên nổi tiếng và kiếm nhiều tiền, giống như diễn viên nổi tiếng.

Trong bối cảnh nền kinh tế Nhật bị tác động vì đại dịch, tình trạng thất nghiệp gia tăng, khiến các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục cử nhân viên đi lôi kéo phụ nữ ngay trên đường phố.

Đối với thanh niên trên ở Fukuoka, người này ban đầu khai với cảnh sát rằng “mình thất nghiệp”. Giờ đây thanh niên này đã thất nghiệp thực sự.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-ket-cua-thanh-nien-nhat-ra-duong-ga-co-gai-xinh-dep-dong-phim-khieu-dam-50…Nguồn: http://danviet.vn/cai-ket-cua-thanh-nien-nhat-ra-duong-ga-co-gai-xinh-dep-dong-phim-khieu-dam-5020203621183917.htm

window.addEventListener(“load”,function() {
banner_tostring(ADS_201_15s, “ADS_201_15s”);
})

Nhật Bản: Đang đi bộ được thiếu nữ rủ vào nhà nghỉ, ”tặc lưỡi” đi theo và bài học nhớ đời

Một người đàn ông ở Nhật đang đi bộ ở khu Shibuya, Tokyo thì gặp một thiếu nữ 16 tuổi rủ đi nhà nghỉ với mức giá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *